Chính sách giao hàng

Thaoco giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

  • Đơn hàng giao TP HCM:
    • 5 – 20 sản phẩm: Miễn phí vận chuyển tại 1 điểm trong nội thành Hồ Chí Minh
    • 21 – 100 sản phẩm: Miễn phí vận chuyển tại 2 điểm trong nội thành Hồ Chí Minh
    • 100 – 300 sản phẩm: Miễn phí vận chuyển tại 3 điểm trong nội thành Hồ Chí Minh
    • 300 – 500 sản phẩm: Miễn phí vận chuyển tại 4 điểm trong nội thành Hồ Chí Minh
  • Hoặc miễn phí giao hàng một điểm tại TPHCM đối với đơn hàng trên 5 triệu đồng

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Thaoco chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.