CÔNG TY THẢO NGUYÊN TÂM – ThaoCo

ThaoCo – một trong những đơn vị cung cấp quà tặng hàng đầu Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, ThaoCo hiện đang là đối tác chiến lược số 1 của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ cả trong và ngoài nước.

Ngoài quà tặng dịp Tết, Tết Trung thu, ngày 8/3, ngày 20/11 hay 20/11,  ThaoCo còn phục vụ quà tặng cho rất nhiều dịp trong năm và cho nhiều đối tượng như quà tân gia, sinh nhật, mừng thọ, quà tặng doanh nghiệp, tặng sếp, đồng nghiệp, bạn trai bạn gái.

Sứ mệnh của ThaoCo là nơi kết tinh giữa xu hướng hiện đại và những giá trị tinh hoa truyền thống của Việt Nam qua những món quà tặng cao cấp và ý nghĩa.

  • Bộ sưu tập quà Tết của ThaoCo được nghiên cứu và phát triển liên tục bởi các chuyên gia kinh nghiệm trong ngành, luôn đảm bảo những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của mọi người.
  • Các sản phẩm nhập khẩu cao cấp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • ThaoCo cam kết giao hàng đúng mẫu mã, đúng số lượng, đúng chất lượng, đúng địa điểm và đúng thời gian.
  • Bảo hành đổi trả 100% nếu xảy ra trường hợp không đúng theo điều khoản đã ký kết.
  • Logo doanh nghiệp được thiết kế theo yêu cầu tại vị trí đẹp và trang trọng nhất của những món quà.
  • Đối với logo ép nổi UV 3D thời gian đặt trước sẽ từ 2-5 ngày.

trao gửi yêu thương

HỘP QUÀ TẾT CAO CẤP THAOCO

Tết là văn hoá truyền thống của người Việt, là dịp để gắn kết tình thân gia đình, tết còn là cơ hội để các doanh nghiệp quan tâm, thể hiện tình cảm của mình với đối tác, với nhân viên của mình bằng những món quà tếtgiỏ quà tết , hộp quà tết ý nghĩa. Vì đối tác, nhân viên là tài sản vô giá của doanh nghiệp cần gắn kết xây dựng.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THAOCO

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

điền thông tin để được tư vấn ngay!!